Bảng Báo Giá Tấm Nhựa Ốp Tường & Phụ Kiện Mới Nhất Năm 2023

Báo Giá Tấm Ốp Tường Nhựa Santiago
Ngày đăng: 26/05/2021 Lượt xem: 3393

Nhiều bạn vẫn đang còn thắc mắc: giá tấm nhựa ốp tường, báo giá tấm ốp tường nhựa, giá ốp tường nhựa bao nhiêu 1m2 ... Dưới đây là bảng báo giá tham khảo tấm nhựa ốp tường Santiago, giá sẽ thay đổi theo số lượng đặt hàng của các bạn. 

bảng giá tấm nhựa ốp tường giả gỗ santiago

Bảng giá bán lẻ tham khảo tấm nhựa ốp tường giả gỗ Santiago năm 2023.

>> Xem chi tiết tấm ốp:

- Tấm nhựa ốp tường 3 lam sóng

- Tấm nhựa ốp tường 4 lam sóng

- Tấm nhựa ốp tường 5 lam sóng

- Tấm nhựa ốp tường phẳng khổ 250mm

- Tấm nhựa ốp tường phẳng khổ 300mm

- Tấm nhựa ốp tường phẳng khổ 400mm

>> Xem chi tiết phụ kiện:

- Phào ốp chân tường

- Phào cổ trần

- Phào lửng tường

- Phào khung tranh

- Phào góc nổi

- Phào góc chìm

 

Ưu Điểm Vượt Trội Của Tấm Gỗ Nhựa Ốp Tường Santiago

Tấm nhựa upvc ốp tường có những ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác, dưới đây là những ưu điểm sau:

- Chống ẩm mốc hiệu quả: các tấm ốp tường nhựa Santiago được sản xuất 100% từ nhựa nên sẽ không bị vi khuẩn, hơi ẩm làm vách tường bị ố và gây ra những chi tiết mốc. Ngoài ra tấm nhựa ốp tường sẽ không hấp thụ và bị tác động bởi hơi nước ẩm. 

- Chống cháy lan rất tốt: khi có ngọn lửa, tấm ốp tường nhựa sẽ cháy nhưng không bùng phát mạnh và sẽ tự động tắt khi không có tác động của ngọn lửa. 

- Chống xước hoàn hảo: khi tường nhà, trần nhà được ốp tấm nhựa Santiago trang trí lam sóng sẽ là điểm nhấn đẹp, đồng thời khi gặp tác động của ngoại lực có vật tác động thì sẽ không gây ra vết xước bề mặt nhờ công nghệ phủ lớp màn nhựa cao cấp. 

- Có nhiều kiểu dáng: ngoài tấm nhựa ốp tường 3 lam sóng, nhà máy Santiago còn sản xuất: tấm nhựa 4 lam sóng, tấm nhựa 5 lam sóng, tấm ốp phẳng nano,... để các bạn có nhiều sự lựa chọn cho không gian. 

ưu điểm tấm nhựa ốp tường santiago

 

- Chi phí hợp lý: giá tấm gỗ nhựa ốp tường thế hệ mới có giá tốt hơn và được sản xuất nhằm thay thế các tấm ốp gỗ truyền thống, nên chi phí sẽ giảm hơn đến 50% đồng thời khi ốp tấm tường nhựa thi công cũng rất nhanh nhờ những hèm khóa được liên kết đồng bộ. 

- Độ bền cao: tấm nhựa ốp tường lam 3 sóng Santiago có tuổi thọ trên 40 năm, các sản phẩm được bảo hành từ nhà sản xuất là 10 năm. 

- An toàn cho người sử dụng: các sản phẩm tấm nhựa ốp tường được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa uPVC nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 

- Phù hợp nhiều không gian: được thiết kế theo dạng tấm, có đa dạng mẫu mã nên những tấm ốp tường nhựa Santiago có thể ứng dụng trong nhiều không gian như: phòng khách, phòng ăn, quán ăn, nhà hội trường, phòng ngủ... 


Các bài viết khác
Bảng Báo Giá Trần Thả Nhựa - La Phông Nhựa
21 Aug

Bảng Báo Giá Trần Thả Nhựa - La Phông Nhựa

Bảng báo giá trần thả nhựa, giá la phông nhựa chi tiết khổ 60x60 và 120x60 từ nhà máy sản xuất Santiago và luôn cập nhật...
Tin tức

Bảng Báo Giá Trần Thả Nhựa - La Phông Nhựa

Tổng Hợp Hơn 100 Mẫu La Phông Trần Thả Nhựa Chụp...

Fanpage
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Quý khách hàng muốn đặt hàng nhanh hãy điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất !
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Hotline tư vấn: 0935391495