Các Loại Tấm Ốp Tường Trên Thị Trường - Loại Nào Tốt ?

Các Loại Tấm Ốp Tường Trên Thị Trường
Ngày đăng: 22/06/2021 Lượt xem: 1045

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm ốp tường từ các vật liệu khác nhau.Tấm ốp tường đã trở thành một vật liệu trang trí được sử dụng phổ biến trong các công trình như nhà ở, khu vui chơi, resort,... Vì có quá nhiều các loại tấm ốp tường nên các bạn thường phân vân và chưa biết chọn loại vật liệu ốp tường nào phù hợp cho công trình của mình Vì vậy bài viết này Santiago sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt các loại ốp tường và và có kiến thức để lựa chọn loại ốp tường phù hợp nhất cho công trình của mình. 

Vật Liệu Nhựa Ốp Tường 

 Vật liệu ốp tường nhựa là một loại vật liệu mới được ứng dụng rất là phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Đây là vật liệu có nhiều tính năng vượt trội so với các vật liệu ốp tường truyền thống như: chống mối mọt, chống nước, chống ăn mòn và độ bền cao.

vật liệu ốp tường nhựa giả gỗ santiago

Tấm nhựa ốp tường Santiago lam sóng

tấm nhựa ốp tường phẳng nano santiago

Tấm nhựa ốp tường phẳng nano Santiago. 

Vật Liệu Ốp Tường Gỗ

Ốp tường bằng gỗ  được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thường sử dụng vào trang trí nội thất nhằm mục đích cách nhiệt, cách âm, và tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Đây là vật liệu lâu đời được ứng dụng rất nhiều ở nước ta các bạn có thể dễ bắt gặp tại các công trình sang trọng có giá trị cao.

tấm gỗ ốp tường đẹp

Tấm gỗ ốp tường thanh nhỏ. 

tấm gỗ ốp tường

Tấm gỗ thanh lớn dùng ốp tường và kết hợp lót sàn. 

Vật Liệu Đá Ốp Tường

Vật liệu ốp tường đá là loại tấm ốp làm từ đá tự nhiên hoặc nhân tạo dùng để trang trí và làm đẹp công trình. Tuy nhiên loại đá được sử dụng rộng rãi nhất là đá tự nhiên với nhiều ưu điểm nổi bật và tính tiện dụng cao.

tấm đá ốp tường đẹp

Tấm ốp tường bằng đá dạng viên mỏng.

tấm ốp tường bằng đá

Tấm đá ốp tường tự nhiên xếp xen kẽ.

Gạch Thẻ Ốp Tường

Gạch thẻ ốp tường là một vật liệu quen thuộc đang dần thay thế sơn tường truyền thống gạch thể có nhiều ưu điểm như bền màu, chịu lực, nhiều mẫu mã và đang góp phần thay đổi vẻ đẹp diện mạo của nhiều ngôi nhà. 

gạch thẻ ốp tường đẹp

Tấm gạch thẻ ốp tường.

tấm gạch thẻ ốp tường

Gạch thẻ ốp tường dùng trang trí nội thất. 

Vật Liệu Xốp Ốp Tường

Vật liệu xốp dán tường hay còn gọi là xốp ốp tường 3D Đây là dòng sản phẩm có tính năng nhẹ được sử dụng để trang trí không gian sống ảnh để che lấp các cái chỗ ẩm ẩm mốc và bong tróc.
Tấm xốp ốp tường có khả năng cách nhiệt, cách âm, có tính dài mềm và khó bị rách. Tấm xốp ốp tường có bề mặt là vân gỗ bằng đá phạt 3D kết hợp với keo dính ở mặt sau, từ đấy người dùng có thể dán trực tiếp vào tường. Sản phẩm này có đặc điểm là giá thành không cao nên thường được sử dụng tại các căn hộ các địa điểm ăn uống hay là các căn phòng trọ. 

xốp dán tường đẹp

Xốp dán tường 3D

tấm xốp dán tường

Xốp dán tường phẳng giả đá.

Giấy Dán Tường 

Vật liệu giấy dán tường là vật liệu thường được sử dụng có keo dán chuyên dụng và được dùng để trang trí nội thất cho nhà ở văn phòng biệt thự nhằm tạo nên vẻ độc đáo và sang trọng trong không gian.Giấy dán tường có rất nhiều loại như vân giả gỗ, vân phong cảnh, giả đá hoặc là giả gạch. Đây là vật liệu ốp tường có nhiều mẫu mã nhất và đồng thời cũng có giá thành tốt nhất so với các loại vật liệu ốp tường khác.

giấy dán tường đẹp

Giấy dán tường đẹp dùng trang trí góc tường. 

giấy dán tường nhà đẹp

Giấy dán tường 3D đẹp dùng trang trí phòng khách.

Trên đây là tất cả các loại vật liệu ốp tường thường được sử dụng hiện nay tùy vào điều kiện công trình tính chất các bạn có thể chọn những vật liệu ốp từ khác nhau để đảm bảo được tính thẩm mỹ độ bền và an toàn cho sức khỏe.

 Chúc các bạn thành công. 


Các bài viết khác
Tổng Hợp Hơn 100 Mẫu La Phông Trần Thả Nhựa Chụp Thực Tế
21 Aug

Tổng Hợp Hơn 100 Mẫu La Phông Trần Thả Nhựa Chụp Thực Tế

Tổng Hợp Hơn 100 Mẫu La Phông Trần Thả Nhựa Chụp Thực Tế
Danh mục sản phẩm
Tin tức

Bảng Báo Giá Trần Thả Nhựa - La Phông Nhựa

Tổng Hợp Hơn 100 Mẫu La Phông Trần Thả Nhựa Chụp...

Fanpage
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Quý khách hàng muốn đặt hàng nhanh hãy điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất !
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Hotline tư vấn: 0935391495