Cách Thi Công Tấm Nhựa Ốp Tường Phẳng Nano & Phụ Kiện

Thi Công Ốp Tường Nhựa Phẳng & Phụ Kiện
Ngày đăng: 21/08/2021 Lượt xem: 717

Để thi công tấm nhựa ốp tường phẳng Santiago, các bạn cần có đầy đủ kiến thức về kỹ thuật. Bài hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thi công tấm ốp tường nhựa giả gỗ và phụ kiện mà không cần yêu cầu tay nghề cao. 

 

Các bước thi công tấm nhựa ốp tường phẳng và phụ kiện

 

- Bước 1: Đo kích thước vị trí cần ốp theo chiều ngang và dọc để lấy số đo tổng thể,  sau đó nếu chưa đúng với số đo của tấm thì các bạn cắt cho bằng.

- Bước 2: đánh dấu những điểm đầu tiên của tấm ốp tường thứ nhất.Chúng ta sẽ dùng máy cân bằng, thước hoặc dây dọi để tấm đầu tiên thẳng và vuông nhất nhé.

- Bước 3: khoan lỗ để bắn những bách khóa, sau đó bắn ticke vào lỗ khoan.Tiếp tục sẽ bắn những bách khóa sau khi liên kết với hèm âm của tấm nhựa.Bách khóa này để liên kết giữa hèm khóa âm dương của tấm nhựa ốp tường.

- Bước 4: Thi công những tấm tiếp theo sau đó, đến hết tấm tường cần ốp.Nhờ được cấu tạo thông minh theo hèm khóa âm dương, nên những tấm ốp tường Santiago có thể giúp bạn thi công nhanh chóng, mà không cần yêu cầu tay nghề cao.

- Bước 5: thi công những phụ kiện đồng bộ, các phụ kiện gồm: chân tường, cổ trần, ốp góc âm, ốp góc dương ,và khung tranh ốp xung quanh tường.

 

Video hướng dẫn thi công tấm nhựa ốp tường phẳng và phụ kiện

 

 

Xem thêm: 

Cách thi công ốp tường nhựa lam sóng


Danh mục sản phẩm
Tin tức

Bảng Báo Giá Trần Thả Nhựa - La Phông Nhựa

Tổng Hợp Hơn 100 Mẫu La Phông Trần Thả Nhựa Chụp...

Fanpage
Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Quý khách hàng muốn đặt hàng nhanh hãy điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất !
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Hotline tư vấn: 0935391495