Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Santiago

Lời đầu tiên, Công ty Santiago xin gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công.

Nhà máy sản xuất nhựa Santiago tiền thần là nhà máy sản xuất các sản phẩm composite và phụ kiện điện nước được thành lập tháng 07 năm 2004. Qua nhiều lần đổi tên để phù hợp với tình hình sản xuất và kinh doanh và có tên là Công ty Cổ TNHH Xuất Nhập Khẩu Santiago. Với lĩnh vực hoạt động chính là:

 - Các sản phẩm phẳng về nhựa, tấm ốp, tấm sàn, và một số hệ sinh thái sản phẩm nhựa khác.

 - Tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến công trình.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường. Santiago nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, nhiều tính năng và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Hiện nay, Santiago đã phục vụ hơn 1000 dự án trên toàn quốc và có đại lý phân phối rộng khắp 3 miền. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa ra sản phẩm ngành nhựa đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với mục tiêu xây dựng Công ty Santiago trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đang không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới. Nhằm đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Santiago cam kết với khách hàng: cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất trên thị trường.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và đối tác đã luôn cùng đồng hành, và đặc biệt là luôn đón chào và phục vụ tận tình nhất những Quý khách hàng mới khi đến làm việc với chúng tôi.

 

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

 

Sản xuất và phân phối đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm ốp tường nhựa, ốp trần nhựa với chất lượng tốt nhất, đạt sự thẩm mỹ cao.

 

TẦM NHÌN

 

Trở thành thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và có thị phần nhiều nhất trong ngành tấm ốp nhựa tại Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (5C)

 

CHUYÊN NGHIỆP: Santiago nhận thức có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp Doanh nghiệp luôn trường tồn.

 

CHẤT LƯỢNG: Santiago tập trung vào nghiên cứu và cải tiến liên tục sản phẩm tấm lợp để tạo ra giá trị lâu bền đối với đối tác, khách hàng của nhà máy.

 

CHÍNH TRỰC: Làm việc với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên luôn minh bạch, tuyệt đối không làm mất đạo đức kinh doanh.


CHÂN THÀNH: Con người của Santiago luôn hành xử chân thành trong mọi giao dịch và xử lý vấn đề.

 

CHUNG THỦY: Mãi mãi trân trọng và chào đón những đối tác trước sau như một cùng chung một hệ giá trị. 

 

 

Đăng ký tư vấn
Đăng ký tư vấn
Quý khách hàng muốn đặt hàng nhanh hãy điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất !
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Hotline tư vấn: 0935391495